Giáo DụcLào CaiXem Nhanh

Trường Cao đẳng Lào Cai trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 học sinh, sinh viên

Sáng 17/9, Trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2022.

Quang cảnh buổi lễ.

Dự buổi lễ có đại diện một số sở, ngành của tỉnh; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên các huyện, thị xã, thành phố; đại diện gần 30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; đông đảo học sinh, sinh viên của trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã ký kết hợp tác với đại diện các đơn vị doanh nghiệp nhằm mục đích tăng cường phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi trong đào tạo, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, đảm bảo khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Lãnh đạo nhà trường ký kết hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp.

Sau khi công bố Quyết định tốt nghiệp, lãnh đạo Trường Cao đẳng Lào Cai đã trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 học sinh, sinh viên; khen thưởng 51 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

Trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên.
Khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

 Tại Ngày hội việc làm do Trường Cao đẳng Lào Cai phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức là dịp để các doanh nghiệp tiếp cận, tuyển dụng học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp, qua đó giúp các em tìm được việc làm phù hợp với trình độ, đúng với ngành nghề được đào tạo.

Nhiều sinh viên được các doanh nghiệp tư vấn việc làm, tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: https://baolaocai.vn/bai-viet/360514-truong-cao-dang-lao-cai-trao-bang-tot-nghiep-cho-gan-600-hoc-sinh-sinh-vien

Quảng cáo này nhắc đến một phần thưởng tiền mặt 80.000 được cộng trực tiếp vào tài khoản, khi bạn đăng ký và xác minh tài khoản ví VNPay thành công, link tải phía dưới đây:

Tải App VNPay và nhận thưởng ngay: https://shorten.asia/GQgCf1qT

Bài Viết Liên Quan
Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!