Pháp LuậtThái NguyênXem Nhanh

Thông tin tiếp về vụ một người bị đâm tại Bến xe khách trung tâm TP. Thái Nguyên

    

 Đối tượng Lê Việt Hòa.
Đối tượng Lê Việt Hòa.

Thông tin ban đầu về vụ việc như sau: Người đàn ông khoảng 40 tuổi, đâm nhiều nhát dao làm nạn nhân tử vong, được xác định là Lê Việt Hòa, sinh năm 1984, thường trú tại tổ 5, phường Hương Sơn (TP. Thái Nguyên), là lái xe khách chạy tuyến Thái Nguyên – Quảng Ninh.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 15-9, khi Hòa đang ăn sáng trong Bến xe khách trung tâm TP. Thái Nguyên thì L.A.D., sinh năm 1980, ở tổ 12, phường Phan Đình Phùng (TP. Thái Nguyên), chủ nhà xe Anh Duy chạy tuyến Thái Nguyên – Quảng Ninh, đứng tại quán nước gần đó và có lời lẽ chửi mắng Hòa.

Do bức xúc nên Hòa đã về xe ô tô của mình và lấy một con dao gấp chạy đến đâm nhiều nhát vào người D. Vì quá bất ngờ nên D. không kịp né tránh và bị trọng thương.

Sau khi gây án, Hòa trở về nhà tắm rửa, thay quần áo. Còn D. được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Hiện, Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ các tình tiết của vụ án.

Nguồn: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/phap-luat/thong-tin-tiep-ve-vu-mot-nguoi-bi-dam-tai-ben-xe-khach-trung-tam-tp-thai-nguyen-305581-101.html

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cửa khẩu QT Lào Cai

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Xuân Tăng, Tp.Lào Cai