Công NghệXem Nhanh

Thế hệ tiếp theo của Airpods Pro có gì đặc biệt

AirPods Pro đã không nhận được bản cập nhật kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2019. Bây giờ, gần ba năm sau, cuối cùng chúng ta có thể thấy sự ra mắt của AirPods Pro 2 tại sự kiện Far Out.

Trước hết, hãy mong đợi chúng trông khác biệt. AirPods Pro mới có thể giống với Beats Fit Pro, có khả năng có thiết kế đầu cánh trong tai làm rơi thân cây. Họ cũng có thể tập trung vào theo dõi thể dục nhờ tiềm năng nâng cấp cảm biến chuyển động.

Kuo cũng gợi ý về khả năng AirPods Pro hỗ trợ âm thanh lossless, cho phép âm thanh chất lượng cao hơn. Điều này cũng sẽ khiến AirPods Pro 2 trở thành model đầu tiên sử dụng Apple Lossless Audio Codec (ALAC) – ngay cả AirPods Max cao cấp cũng không hỗ trợ nó. Nếu AirPods Pro 2 cuối cùng hỗ trợ Apple Lossless Audio Codec, sẽ rất thú vị khi xem cách Apple quản lý để vượt qua những hạn chế của Bluetooth, thường yêu cầu nén chất lượng âm thanh.

Tuy nhiên, các báo cáo từ MacRumors và 9to5Mac cho thấy Apple có thể thực hiện một cách tiếp cận khác. Thay vào đó, Apple có thể đang làm việc để bổ sung hỗ trợ Bluetooth 5.2, sử dụng codec mới được cho là truyền âm thanh hiệu quả hơn, cho phép âm thanh chất lượng cao hơn hoặc giảm mức sử dụng pin. Một hồ sơ gần đây với cơ sở dữ liệu sản phẩm Bluetooth SIG cho thấy Apple có thể đang xem xét áp dụng công nghệ này cho AirPods Pro và 9to5Mac cho biết họ đã thấy các tham chiếu đến công nghệ này trong mã của iOS 16.

Hộp sạc AirPods Pro 2 cũng có thể được nâng cấp. Nó có thể đi kèm với một loa nhỏ tạo ra âm thanh khi bạn cố gắng định vị nó thông qua ứng dụng Tìm. Hiện tại, chỉ bản thân AirPods mới tạo ra âm thanh và việc thêm khả năng vào hộp đựng có thể hữu ích nếu nó bị tách khỏi AirPods của bạn.

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Bản Cát Cát - Sa Pa, 1 người bị tấm bê tông...

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa