Hà GiangPháp LuậtXem Nhanh

Tạm giữ hình sự các đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Ngày 08.9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự 05 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Cơ quan Công an lấy lời khai 04 đối tượng Huynh, Trung, Duy, Tuân về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

           Đó là các đối tượng: Nguyễn Văn Huynh (sinh năm 1989) trú tại Tổ 13, thị trấn Vị Xuyên (Hà Giang), hiện đang sinh sống tại Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội; La Quang Trung (sinh năm 1995), trú tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai; Lê Quốc Duy (sinh năm 1997) trú tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai; Hà Đình Tuân (sinh năm 1996) và Lê Thị Tuyến (sinh năm 1997) cùng trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

          Trước đó, vào hồi 18 giờ 30 phút, ngày 07.9, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Bắc Quang phát hiện, bắt quả tang các đối tượng trên đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản của 01 giáo viên đang công tác tại trường Trung học cơ sở Đồng Yên, huyện Bắc Quang với số tiền mặt là 200 triệu đồng. Bước đầu, các đối tượng khai nhận, do con trai của nạn nhân có vay tiền của 01 người trong nhóm. Các đối tượng đã nhiều lần gọi điện, đăng lên mạng xã hội đe dọa người thân của con nợ, gia đình đã nhiều lần đưa tiền cho chúng, ngày 07.9, chúng tiếp tục đến tận nơi làm việc của nạn nhân để đòi nợ…

          Cơ quan Công an đã tiến hành bắt giữ các đối tượng, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ các đồ vật và tài liệu có liên quan. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Nguồn: https://congan.hagiang.gov.vn/tin-tuc-chi-tiet?newsId=219045

Bài Viết Liên Quan
Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!