Lào CaiPháp LuậtXem Nhanh

Quen qua mạng, rủ “đến nhà anh chơi” rồi giở trò thú tính

Công an huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nam, SN 2001, HKTT tại thôn Ken 2, xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai về hành vi hiếp dâm.

  Trước đó, tối ngày 1/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Bàn nhận được đơn trình báo của cháu N.T.A., SN 2007, HKTT tại huyện Văn Bàn về việc cháu N.T.A. bị đối tượng Nguyễn Văn Nam thực hiện hành vi hiếp dâm tại nhà Nam.

  Khởi tố kẻ rủ bạn gái về nhà rồi hiếp dâm -0
  Nguyễn Văn Nam.

  Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội điều tra tổng hợp Công an huyện đã có mặt tại hiện trường, thu thập thông tin ban đầu và các nhân chứng có mặt.

  Ngày 2/12/2022, Nguyễn Văn Nam đã tới Cơ quan CSĐT để đầu thú và khai nhận hành vi của mình: “N.T.A. và Nguyễn Văn Nam có quen nhau qua mạng xã hội, đến ngày 1/12 Nam rủ nạn nhân về nhà và nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục nhưng bị nạn nhân từ chối. Sau đó, Nam đã khống chế và cố để quan hệ nhưng không được”.

  Qua công tác điều tra, đấu tranh, xác minh vụ việc và lời khai của Nguyễn Văn Nam cùng bị hại, ngày 9/12 Cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Bàn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

  Nguồn: https://cand.com.vn/ban-tin-113/quen-qua-mang-ru-den-nha-anh-choi-roi-gio-tro-thu-tinh–i677968/

  Bài Viết Liên Quan
  Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

  TNGT tại Bản Cầm

  Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

  TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

  Đời SốngLào CaiXem Nhanh

  Sa Pa

  Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

  Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!