Đời SốngPháp LuậtXem Nhanh

Phê chuẩn khởi tố, bắt tạm giam mẹ ruột và người tình hại đời bé gái

Để giúp người tình quan hệ với con đẻ của mình, đối tượng Ngô Thị S. (SN 1993, Tuyên Quang) đã thuê một nhà nghỉ và cho con gái uống thuốc ngủ.

Ngày 21/2, thông tin với phóng viên Báo Bảo vệ pháp luật, đại diện VKSND tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Cường (SN 1972, cư trú tại tổ dân phố 9, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) và Ngô Thị S. (SN 1993, cư trú tại xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo quy định tại khoản 3, Điều 142 Bộ luật Hình sự. Kiểm sát viên lấy lời khai đối tượng Nguyễn Mạnh Cường. Ảnh: Nguyễn Quang Vinh

Quá trình điều tra ban đầu xác định: Năm 2019, Nguyễn Mạnh Cường có quan hệ tình cảm với Ngô Thị S. cả hai có 1 con chung khoảng 2 tuổi. 

Đến giữa năm 2022, do Cường muốn quan hệ tình dục với cháu H.K.L. (SN 2013) là con riêng của Sinh. Cường đã bàn bạc với S. về việc để Cường quan hệ tình dục với cháu L. và được S. đồng ý. Kiểm sát viên lấy lời khai đối tượng Ngô Thị S. Ảnh: Nguyễn Quang Vinh

Trưa ngày 17/02/2023, S. đưa cháu L. đến một nhà nghỉ thuộc thôn 4, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thuê nhà nghỉ và điện thoại cho Cường đến, rồi S. cho cháu L. uống thuốc ngủ. 

Khoảng 12h40′ cùng ngày, Cường đến phòng nghỉ, sau đó được sự giúp sức của S., Cường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L. Khi bị Cường xâm hại, độ tuổi của cháu L. khoảng 9 tuổi.

Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây dư luận xấu, gây bất bình trong nhân dân. Hiện vụ án đang được các cơ quan tiến hành tố tụng phối hợp giải quyết để đảm bảo việc xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: https://baovephapluat.vn/phong-chong-toi-pham-xam-hai-tre-em/phe-chuan-khoi-to-bat-tam-giam-me-ruot-va-nguoi-tinh-hai-doi-be-gai-135800.html

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cửa khẩu QT Lào Cai

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Xuân Tăng, Tp.Lào Cai