Lào CaiPháp LuậtXem Nhanh

Phạt hành chính chủ chó trong vụ nam sinh bị chó cắn tại Lào Cai

UBND phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) mới ra quyết định xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng đối với bà Bùi Thị Thảo – chủ của hai con chó thả rông trong vụ nam sinh Trường Cao đẳng Lào Cai bị chó cắn gây thương tích.
Phạt hành chính chủ chó trong vụ nam sinh bị chó cắn tại Lào Cai

Phạt hành chính chủ chó trong vụ nam sinh bị chó cắn tại Lào Cai  ảnh 1
Phạt hành chính chủ chó trong vụ nam sinh bị chó cắn tại Lào Cai  ảnh 2

Sáng 20/2, UBND phường Bắc Cường đã ra quyết định xử phạt hành chính bà Bùi Thị Thảo (tổ 8, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai) 1,5 triệu đồng vì hành vi không đeo rọ mõm cho chó khi đưa chó ra nơi công cộng. 

Quyết định xử phạt hành chính 

Ông Đặng Công Hoan, Quyền Chủ tịch UBND phường Bắc Cường cho biết, sáng cùng ngày,UBND phường Bắc Cường đã có cuộc làm việc với trường Cao đẳng Lào Cai, gia đình nam sinh V và chủ chó. Trong buổi làm việc, chủ chó đã nhận mọi trách nhiệm liên quan và đã túc trực, chăm sóc và chi trả mọi chi phí điều trị cho nạn nhân.

Em V vẫn đang điều trị và theo dõi tại BV Đa khoa tỉnh Lào Cai

Sau khi ổn định, hai bên đưa nam sinh V. đến cơ quan giám định để xác định mức độ thương tích, thống nhất hình thức xử lý cụ thể.

Nguồn: https://m.baophapluat.vn/phat-hanh-chinh-chu-cho-trong-vu-nam-sinh-bi-cho-can-tai-lao-cai-post467257.html?mibextid=5zvaxg

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Bản Cát Cát - Sa Pa, 1 người bị tấm bê tông...

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa