Đời SốngPháp LuậtXem Nhanh

Mượn rượu giao lưu, một người bị đ.âm t.ử v.ong

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Phúc (SN 2005, trú tại Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi gi.ết ng.ười.

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 2/12, Phúc và nhóm bạn ngồi uống rượu tại tầng 2 quán H.H thuộc tổ 6, thị trấn Bảo Lạc. Lúc này, tại quán, một nhóm thanh niên khác cũng đang ngồi uống rượu, trong đó có Hoàng Văn Quyết (SN 1993, trú tại xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc). Hai nhóm này đều không quen biết nhau từ trước.

Trong khi nhậu, Quyết có sang bàn của Phúc mời rượu để “giao lưu”. Sau đó, Quyết và Phúc có xảy ra to tiếng, cãi vã. Do bức xúc và sẵn có hơi men trong người, Phúc đi xuống tầng một để tìm hung khí với mục đích để đánh Quyết.

Muon ruou giao luu anh 1
Phạm Hoàng Phúc tại cơ quan công an.

Sau khi tìm được chiếc kéo loại cắt giấy dài khoảng 20 cm, Phúc quay lại quán, thì phát hiện Quyết đang nói chuyện với một người bạn trong nhóm của mình ở bên đường. Nghi phạm đã tiến đến dùng kéo đâm nhiều nhát vào người Quyết khiến anh này t.ử v.ong ngay sau đó.

Gây án xong, Phúc vứt hung khí xuống sông và bỏ trốn vào rừng. Được sự tuyên truyền, vận động của lực lượng công an, rạng sáng 3/12, Phúc đã đến Công an huyện Bảo Lạc đầu thú.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án theo quy định.

Nguồn: https://zingnews.vn/muon-ruou-giao-luu-mot-nguoi-bi-dam-tu-vong-post1381820.html

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cửa khẩu QT Lào Cai

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Xuân Tăng, Tp.Lào Cai