Đời SốngPháp LuậtXem Nhanh

Mẹ dìm chết 2 con nhỏ gây rúng động cộng đồng mạng

Sáng 8/3, một người phụ nữ chở 2 con nhỏ đến bờ sông Ninh Cơ rồi dìm chết gây rúng động người dân ở Nam Định.

rung dong me dim chet 2 con nho o nam dinh

Tối 8/3, trao đổi với PV ĐS&PL, ông Trần Ánh Dương – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ án thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo đó, vào khoảng 1h0 sáng 8/3 người dân xã Nghĩa Sơn phát hiện một người phụ nữ đang dìm 2 bé gái xuống sông Ninh Cơ. Người dân lập tức lao vào cứu, nhưng người phụ nữ này nói “tôi đã dìm chết 2 đứa con tôi rồi”. Người dân hô hoán đưa 2 cháu nhỏ đến cơ sở y tế cấp cứu, nhưng 2 cháu đã tử vong trước đó.

Cũng theo vị lãnh đạo xã cho biết, thông tin ban đầu cho biết, người phụ nữ này xin phép mẹ chồng đưa 2 con gái sinh năm 2018 và 2021 đi chơi. Sau đó, chở đến bờ sông Ninh Cơ thuộc xã Nghĩa Sơn dìm chết 2 bé.Ảnh minh họa.

Nhận được tin báo, chính quyền và công an xã Nghĩa Sơn đã đến hiện trường, đưa người phụ nữ về trụ sở. Tại đây, người phụ nữ khai quê ở xã Trực Thái, huyện Trực Ninh. Sau đó, chính quyền liên hệ với Công an huyện Trực Ninh và Công an tỉnh Nam Định.

“Tôi hỏi và được biết, người phụ nữ này từng là giáo viên dạy tiểu học, mới nghỉ dạy từ cuối năm 2022, có chồng làm ở công ty viễn thông. Tôi hỏi tại sao lại dìm chết con? Cô ấy nói sợ sau này chúng nó lớn lên sẽ dây đến tệ nạn xã hội. Những ai chứng kiến hiện trường đều xót xa, thương 2 cháu còn quá nhỏ”, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn cho hay.

Ông Trần Ánh Dương cho biết thêm, hiện Công an tỉnh Nam Định đã đưa người phụ nữ này về trụ sở và điều tra, xác minh làm rõ.

Nguồn: https://m.doisongphapluat.com/rung-dong-me-dim-chet-2-con-nho-o-nam-dinh-a568137.html

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cửa khẩu QT Lào Cai

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Xuân Tăng, Tp.Lào Cai