Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

“Hung thần đường phố” tái xuất

Hiện tượng một số thanh niên tụ tập chạy xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, bốc đầu (di chuyển mô tô trên đường bằng bánh sau), nẹt pô, gây ồn ào và náo loạn đường phố bằng pháo điện…  đang gây hoang mang, ám ảnh đối với nhiều người đi đường và gây bức xúc cho người dân trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Nhiều người gọi nhóm chạy xe này là những “hung thần đường phố” hay “thanh niên cháy phố”, “racing boy”. Sau một thời gian lắng xuống, trong mùa World Cup 2022, những “hung thần đường phố” lại tái xuất. 

Các tuyến đường mà “hung thần đường phố” thường gây náo loạn về đêm là Hoàng Liên, Trần Phú, Hoàng Quốc Việt, Trần Hưng Đạo…Mỗi tốp “thanh niên cháy phố” điều khiển khoảng 10 – 20 xe, thậm chí là gấp đôi con số này. Không chỉ gây nguy hiểm cho người đi đường, các “hung thần” còn gây náo loạn bởi các pô (ống xả) độ, trang bị pháo điện và thổi còi hơi, gào thét, gầm rú khi đua xe. 
(Video 1: Ngay cả khi gặp tín hiệu đèn đỏ (phải dừng lại), các “racing boy” vẫn bất chấp vượt qua với tốc độ kinh hoàng)

(Video 2: Giữa đêm khuya, nhóm này vừa chạy xe vừa thổi còi và gào thét vang đường phố).

(Video 3: Không chỉ gây ồn bởi tiếng nẹt pô, các “hung thần” còn nổ pháo điện. Tiếng pháo điện lắp trên xe máy nổ lớn khiến rất nhiều người dân xung quanh và người đi đường giật mình thon thót).

(Video 4: Lời kể của nhân viên bảo vệ và người bán hàng tại chợ đêm Châu Úy (phường Nam Cường) – khu vực các “hung thần” thường xuyên đi qua).

Nguồn: https://www.baolaocai.vn/bai-viet/362501-hung-than-duong-pho-tai-xuat?fbclid=IwAR0pbXaUi4p3l4J8lcxTbltTlfP4VpxB9JWPPslK5fOT3OqGSGKvDWWptNM

Bài Viết Liên Quan
Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!