Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Công an thành phố Lào Cai xử lý 1 trường hợp đi xe máy lạng lách, bốc đầu

Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an thành phố Lào Cai vừa lập hồ sơ xử lý 1 nam thiếu niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, bốc đầu gây mất an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

Cụ thể, vào 22 giờ ngày 25/10, trong quá trình tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông, các chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an thành phố Lào Cai phát hiện một nhóm thanh niên đi xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu trên đường An Dương Vương, thuộc địa phận phường Kim Tân gây mất trật tự an toàn giao thông.

N.Đ.T.T đi xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu trên đường An Dương Vương.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát giao thông – trật tự đã bố trí lực lượng ngăn chặn và dừng phương tiện đưa về Công an thành phố Lào Cai để xử lý.

Tại cơ quan công an, danh tính nam thiếu niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu trên đường An Dương Vương là N.Đ.T.T (sinh năm 2007), trú tại thôn Sơn Mãn, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai.

 
N.Đ.T.T (phía bên phải) cùng chiếc xe máy vi phạm tại cơ quan công an. 

Quá trình làm việc với cơ quan Công an, N.Đ.T.T đã thừa nhận các hành vi sai phạm của mình. Công an thành phố Lào Cai tiến hành lập biên bản xử lý T về các hành vi: “Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm…”, vi phạm Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định “xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt”.

Được biết, đây là lần thứ hai trong năm nay, T bị lực lượng cảnh sát giao thông xử lý vì vi phạm hành vi “Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe, không đội mũ bảo hiểm…”.

Hiện, Công an thành phố Lào Cai tiếp tục xác minh làm rõ hành vi của các trường hợp khác có liên quan.

Nguồn: https://baolaocai.vn/bai-viet/361594-cong-an-thanh-pho-lao-cai-xu-ly-1-truong-hop-di-xe-may-lang-lach-boc-dau?fbclid=IwAR0m9g2KsTq5oqHTAMA1jQ4iJ_SA_XFDBNwSH7e74LglToupDMSz1MDupxo

Bài Viết Liên Quan
Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!