Lào CaiPháp LuậtXem Nhanh

Công an thành phố Lào Cai bắt giữ đối tượng trộm 3 xe máy

Ngày 18/3, trong quá trình tuần tra, Công an phường Pom Hán đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng lấy trộm gà của hộ kinh doanh trong chợ Pom Hán, thành phố Lào Cai. Tiếp đó xác định đây cũng chính là đối tượng đã lấy trộm 3 chiếc xe máy trên địa bàn phường Bắc Lệnh và phường Pom Hán thời gian qua.

Đối tượng Luật cùng tang vật tại cơ quan công an.

Khoảng 1 giờ ngày 18/3, trong quá trình tuần tra, Công an phường Pom Hán đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng lấy trộm gà của hộ kinh doanh trong chợ Pom Hán, thành phố Lào Cai. Đối tượng khai tên là Đỗ Thành Luật, sinh năm 1988, thường trú tại phường Xuân Tăng, thành phố Lào Cai. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định Luật cũng chính là đối tượng lấy trộm 3 chiếc xe máy trên địa bàn phường Bắc Lệnh và phường Pom Hán.

Được biết, bản thân Luật là đối tượng nghiện ma túy, không có việc làm ổn định, thường lang thang trên địa bàn thành phố Lào Cai, khi phát hiện người dân sơ hở là trộm cắp tài sản.

Camera an ninh của người dân ghi lại hình ảnh đối tượng Luật trộm xe máy trên địa bàn phường Bắc Lệnh.

Hiện đối tượng Luật đã được bàn giao cho Công an thành phố Lào Cai để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo khuyến cáo của lực lượng chức năng, người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ nghiêm ngặt tài sản của mình, tránh để kẻ gian trộm cắp.

Nguồn: https://baolaocai.vn/bai-viet/365602-cong-an-thanh-pho-lao-cai-bat-giu-doi-tuong-trom-3-xe-may

Bài Viết Liên Quan
Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!