Hải PhòngPháp LuậtXem Nhanh

Công an huyện Tiên Lãng: Tạm giữ kẻ dụ trẻ vị thành niên q.uan hệ t.ình ái

Thông tin từ Công an huyện Tiên Lãng cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi dụ dỗ học sinh tuổi vị thành niên q.uan hệ t.ình d.ục.

Cụ thể, ngày 6/9/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an huyện Tiên Lãng căn cứ vào các tài liệu thu thập được Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Văn Hùng, sinh năm 2004, trú tại thôn Bắc Phong, Kiến Thiết (huyện Tiên Lãng) về hành vi: Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 145-BLHS để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Vũ Văn Hùng

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận đã sử dụng mạng xã hội (Facebook) để làm quen, kết bạn với một số cháu gái đang là học sinh tuổi vị thành niên sau đó dụ dỗ để q.uan hệ t.ình d.ục. Qua sự việc trên, Cơ quan Công an tiếp tục khuyến cáo các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo tăng cường phối hợp với các cơ quan, đoàn thể địa phương thường xuyên tuyên truyền, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quan tâm, quản lý con em mình đặc biệt là các cháu gái đang ở tuổi vị thành niên về diễn biến tâm sinh lý trong việc sử dụng các trang mạng xã hội… không để các đối tượng xấu lợi dụng, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Nguồn: http://anhp.vn/cong-an-huyen-tien-lang-tam-giu-hinh-su-doi-tuong-thuc-hien-hanh-vi-du-do-hoc-sinh-tuoi-vi-thanh-nien-quan-he-tinh-duc-d49537.html?fbclid=IwAR1Ji0g_3VXGKZbuJCU-MyDAh95vXSp8ZLgFDoN91YFRxiMjZLI39zbXUP4

Bài Viết Liên Quan
Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!