Đời SốngPháp LuậtXem Nhanh

Bắt Phó Hiệu trưởng trường bán trú mua bán ma túy tại Hà Giang

(PLVN) – Nam khai mang theo để bán cho một số người nghiện. Quá trình khám xét trên người và chỗ ở của Nam thu giữ 17 gói nhỏ hêrôin và một số đồ vật có liên quan.Đói tượng Ngô Hải Nam. Ảnh: CA Hà GiangĐói tượng Ngô Hải Nam. Ảnh: CA Hà Giang

Bắt Phó Hiệu trưởng trường bán trú mua bán ma túy tại Hà Giang ảnh 1
Đối tượng Dương Văn Tư. Ảnh: CA Hà Giang

Ngày 22/7, thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy của đơn vị đã chủ trì, phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép ma túy trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Hồi 12h ngày 19/7, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính đối tượng Ngô Hải Nam, sinh năm 1973, có hộ khẩu thường trú tại xã Du Già, huyện Yên Minh khi đang di chuyển bằng xe máy tại khu vực xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang phát hiện trong ví da và cốp xe có 2 gói nhỏ hêrôin, Nam khai mang theo để bán cho một số người nghiện. Quá trình khám xét trên người và chỗ ở của Nam thu giữ 17 gói nhỏ hêrôin và một số đồ vật có liên quan.

Cùng thời điểm đó, Cơ quan cảnh sát điều tra thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét chỗ ở của Dương Văn Tư, sinh năm 1962, tạm trú tại xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên thu giữ 09 gói nhỏ hêrôin và một số đồ vật khác có liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan Công an, Ngô Hải Nam và Dương Văn Tư khai nhận mua ma túy về để sử dụng và bán cho những người nghiện để kiếm lời. Đáng chú ý, đối tượng Ngô Hải Nam là đảng viên, là Phó hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: https://m.baophapluat.vn/bat-pho-hieu-truong-truong-ban-tru-mua-ban-ma-tuy-tai-ha-giang-post482157.html?fbclid=IwAR0sQ1blHyXudY_sHLZG7MBuIJ2bHgDE14sczpNd2IFYeDbFFC4NKMMY-bQ_aem_AZlRFKL7ZIFnlullGwIzsdAcodxnHaZzBLW-dRmc0LwRqJU899ZQnd9OxJ0yw2gvdB8&mibextid=2JQ9oc

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cửa khẩu QT Lào Cai

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Xuân Tăng, Tp.Lào Cai