Pháp LuậtSơn LaXem Nhanh

10 năm tù cho kẻ cưỡng d.âm liên quan đến vụ vợ cắt của quý của chồng

Tòa án nhân dân huyện Yên Châu mở phiên tòa xét xử đối với gã cha dượng cưỡng dâm con gái riêng, liên quan vụ vợ cắt của quý của chồng.

10 năm tù cho kẻ cưỡng dâm liên quan đến vụ vợ cắt của quý của chồng
Đối tượng Nguyễn Văn Hoan (mặc áo đen) tại cơ quan Công an. Ảnh: Minh Phượng.

Theo gia đình của nạn nhân, vào ngày 28.9, Tòa án nhân dân huyện Yên Châu mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) về tội Cưỡng dâm người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 8.2020, do có ý muốn quan hệ tình dục với cháu H.T.R.L (SN 2007, trú cùng nhà với bị cáo – con riêng của vợ), Hoan đã tạo một tài khoản Facebook tên là “Hoàng Long” để nói chuyện, tán tỉnh cháu L qua mạng xã hội. 

Qua vài lần nói chuyện, Hoan đề nghị L chụp ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu L để gửi qua tài khoản “Hoàng Long”, sau đó Hoan lưu lại điện thoại.

Sau đó, Hoan sử dụng Facebook chính của mình để gửi ảnh và video nhạy cảm đến tài khoản Facebook của L, dọa sẽ đăng ảnh và video của L lên mạng xã hội để ép buộc L phải cho H quan hệ tình dục.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên mạng xã hội nên L đã đồng ý. Từ ngày 26.8.2020 đến ngày 19.3.2022, Hoan đã nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm đó để ép buộc L cho Hoan quan hệ tình dục khi chị H.T.N (SN 1986, vợ của Hoan và là mẹ ruột của nạn nhân L) vắng nhà.

Cho đến khoảng tháng 3.2022, chị N thường xuyên bị mất tiền nên sáng 19.3.2022, chị N lắp camera ở đầu giường ngủ.

Đến khoảng 14h cùng ngày, chị N về nhà để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì phát hiện video cảnh chồng là Nguyễn Văn Hoan có hành vi quan hệ tình dục với con gái tại giường ngủ của mình.

Do quá uất ức, đến đêm ngày 19.3, chị N đã dùng dao cắt “của quý” của chồng sau đó đến cơ quan Công an tự thú, còn Nguyễn Văn Hoan được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Qua những tình tiết trên, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hoan mức án 10 năm tù giam về tội Cưỡng dâm người dưới 16 tuổi.

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/10-nam-tu-cho-ke-cuong-dam-lien-quan-den-vu-vo-cat-cua-quy-cua-chong-1098620.ldo?fbclid=IwAR1nbA0Q8Bk0lcvqLdvWAJWuSLNbiR-U4UtEFBEsG879FdJXlhpcUwd_ZBg

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cửa khẩu QT Lào Cai

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Xuân Tăng, Tp.Lào Cai