Hải PhòngPháp LuậtXem Nhanh

Hơn 180 trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, trong ngày 11/9/2022

Cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện ô tô.

(Haiphong.gov.vn) – Thông tin từ Công an thành phố, thực hiện Kế hoạch 299 của Bộ Công an về Đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong ngày 11/9/2022, các lực lượng Công an thành phố đã lập hơn 350 biên bản xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Trong đó, phát hiện và xử lý 183 trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, 85 trường hợp vi phạm quy định về tốc độ, 02 trường hợp vi phạm lỗi quá khổ, quá tải, cơi nới thành, thùng và 05 trường hợp vi phạm là học sinh, sinh viên.

Trong số các trường hợp vi phạm quy định về tốc độ, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt xử lý 79 trường hợp, Công an quận Lê Chân xử lý 01 trường hợp, Công an huyện An Lão xử lý 03 trường hợp và Công an huyện Thủy Nguyên xử lý 02 trường hợp…

Thời gian tới, các lực lượng Công an thành phố tiếp tục huy động lực lượng, phương tiện, thiết bị nghiệp vụ nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông. Việc kiểm tra, xử lý sẽ được tiến hành một cách triệt để và duy trì thường xuyên, liên tục, nhất là trên các tuyến đường và vào các khung giờ có nguy cơ tiềm ẩn gây ra các vụ tai nạn giao thông, để tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện. 

Nguồn: https://haiphong.gov.vn/tin-tuc-su-kien/Hon-180-truong-hop-vi-pham-quy-dinh-ve-nong-do-con-trong-ngay-1192022-99621.html?fbclid=IwAR0_bSo0XT8KGfiulQMOnwuyzFi0xsyfXPwjSTkZoWNTa7vUCLz2p67C2OE

Bài Viết Liên Quan
Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

Video TNGT tại cửa khẩu sáng nay!