Lào CaiPháp LuậtXem Nhanh

Tạm giữ 2 đối tượng trộm cắp xe máy trên địa bàn

Ngày 21/4/, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Văn Bàn phối hợp cùng Công an huyện Bảo Thắng đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

Tang vật thu giữ.jpg

Tang vật của vụ án.

Trước đó, ngày 10/4/2023, Công an huyện Văn Bàn nhận được tin báo của người dân về việc bị trộm cắp tài sản là chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave màu xanh, biểm kiểm soát 24V1-10347 tại thôn Khe Phàn, xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn.

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an huyện Văn Bàn đã phối hợp với Công an huyện Bảo Thắng nhanh chóng khoanh vùng, điều tra, bắt giữ các đối tượng có liên quan và thu hồi tài sản để trao trả cho bị hại, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đối tượng Đặng Văn Hà, sinh năm 1997 (1).jpg
Đối tượng Đặng Văn Hà.
Đối tượng Hoàng Xuân Quý, sinh năm 1994.jpg
Đối tượng Hoàng Xuân Quý.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, quá trình phối hợp xác minh, phát hiện 2 đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ trộm cắp xe máy kể trên, gồm: Đặng Văn Hà, sinh năm 1997, trú tại thị trấn Tằng Loỏng; Hoàng Xuân Quý, sinh năm 1994, trú tại xã Xuân Giao (huyện Bảo Thắng). Đây là 2 đối tượng nghiện ma túy, đã có tiền án và mới được tha tù.

Từ những chứng cứ xác thực, Công an huyện Văn Bàn đã tiến hành tạm giữ Đặng Văn Hà và Hoàng Xuân Quý về hành vi trộm cắp tài sản.

Nguồn: https://baolaocai.vn/tam-giu-2-doi-tuong-trom-cap-xe-may-tren-dia-ban-post367541.html?mibextid=5zvaxg

Bài Viết Liên Quan
Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Lầu, Mường Khương

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn Km5 Na Mo, Phong Hải, Bảo Thắng

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại đường Võ Nguyên Giáp, Tp.Lào Cai

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Cam Đường, Tp.Lào Cai