Lào CaiPháp LuậtXem Nhanh

Bắt giữ 2 thanh niên gây ra loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Bắc Hà

Ngày 13/12, cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Hà nhận được báo cáo của công an xã Tà Chải và Công an xã Lùng Cải về việc trên địa bàn xã bị kẻ gian lấy trộm 2 chiếc xe mô tô và 8 chiếc điện thoại di động.Hai đối tượng Liền và Mìn.Hai đối tượng Liền và Mìn.

 Bắt giữ 2 thanh niên gây ra loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Bắc Hà ảnh 1
 Bắt giữ 2 thanh niên gây ra loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Bắc Hà ảnh 2
Tang vật thu giữ

Ngay sau khi tiếp nhận báo cáo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các lực lượng khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ các đối tượng có liên quan đến vụ việc 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 12h30p ngày 14/12/2022 Cơ quan CSĐT Huyện Bắc Hà đã xác định rõ và tiến hành bắt giữ 2 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản gồm: Sùng Seo Liền sinh năm 2004 – có HKTT tại thôn Lên Sui Thàng, xã Lùng Thẩn, Huyện Si Ma Cai và Hầu Seo Mìn sinh năm 2008 có HKTT tại thôn Sán Chải, xã Sán Chải, Huyện Si Ma Cai. Tại Cơ quan CSĐT, Liền và Mìn đã thừa nhận đã có hành vi trộm trên địa bàn. 

Hiện tại Cơ quan CSĐT Bắc Hà đã tạm giữ 2 đối tượng trên cùng 3 chiếc xe máy và 8 điện thoại di động các loại và tiếp tục đấu tranh khai khác mở rộng thêm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://baophapluat.vn/bat-giu-2-thanh-nien-gay-ra-loat-vu-trom-cap-tai-san-tren-dia-ban-huyen-bac-ha-post461808.html

Bài Viết Liên Quan
Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Bản Cát Cát - Sa Pa, 1 người bị tấm bê tông...

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT tại Bản Cầm

Giao ThôngLào CaiXem Nhanh

TNGT đoạn cầu 32 đường Sa Pa - Lào Cai

Đời SốngLào CaiXem Nhanh

Sa Pa